4 ข้อที่ควรรู้ในการเลือกเลขทะเบียนรถที่มีความมงคล

เลขทะเบียนรถเป็นการเสริมดวงในรูปแบบใหม่ที่ในยุคนี้นิยมใช้เป็นจำนวนมาก เพราะส่งเสริมในเรื่องการค้าการทำธุรกิจให้เจริญรุ่งเรืองรวมถึงการส่งเสริมทางด้านการงานแก้โหงวเฮ้ง หรือแม้กระทั่งส่งเสริมดวงการเงินแต่วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกทะเบียนรถสวยที่มีความเป็นมงคลและบางคนได้เลขที่ถูกโฉลกจากเรื่องร้ายพลิกกลายเป็นดี ร่ำรวยประสบความสำเร็จในชีวิตกันมามากมาย ซึ่งศาสตร์แห่งตัวเลขเป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่ไม่สามารถจะพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ได้เสมอไป แต่ก็มีหลักสถิติที่เก็บข้อมูลไว้ว่าคนที่มีเลขประเภทนี้ จะเป็นคนลักษณะแบบใดและโอกาสที่จะถูกรางวัลใหญ่หรือทำอะไรประสบความสำเร็จในชีวิต จะตรงกับเลขอะไรบ้างบอกได้เลยว่ามีความแม่นยำสูงมากๆ และจะต้องมีการเลือกทะเบียนสวยให้ถูกโฉลกกับคุณมากที่สุดถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่า 

1.ควรเลือกเลขทะเบียนรถมงคลที่มีการใช้ผลรวมตัวเลขสำคัญมากๆเพราะผลรวมคือผลประโยชน์ทั้งหมดที่ตัวเลขจะนำพาความสำเร็จความโชคดีมาให้หากผลรวมไม่ดีก็เท่ากับว่าโดยรวมไม่ดีนั่นเองซึ่งผลรวมของแต่ละเลขก็จะมีความหมายที่แตกต่างกันดังนี้ 

 • ผลรวมเลข 1 ผลรวมเลขนี้จะเป็นรถครอบครัวชอบความสนุกสนานมีความเป็นส่วนตัวและชอบการท่องเที่ยวเดินทางแบบเป็นกรุ๊ปมากกว่าการไปเที่ยวคนเดียวและยังชอบเดินทางไปไหนมาไหนอยู่บ่อยครั้งเรียกได้ว่าเป็นรถครอบครัวโดยตรง
 • ผลรวมเลข 2 เลขนี้มีความสบายอกสบายใจการเงินดีมีความเป็นมิตรขับรถเบาๆไม่ได้เร่งรีบมีความใจเย็นสบายๆชิวๆเรียกได้ว่าคนที่มีผลรวมเลขนี้เป็นคนที่น่าคบคนหนึ่งเลยทีเดียว
 • ผลรวมเลข 3เป็นเลขของการปะทะใจร้อนขับเฉี่ยวชนได้ง่ายจะต้องทำประกันชั้น 1 ไว้เลยเพราะโอกาสที่จะเฉี่ยวชนหรือเกิดอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆมีอยู่บ่อยครั้งจะต้องระมัดระวังในเรื่องของความใจร้อนความขี้หงุดหงิดต่างๆ ถ้าลดลงได้เลขนี้ก็เป็นเลขที่ลุยและมีความพร้อมที่จะเผชิญหน้ากับความจริงอยู่เสมอ
 • ผลรวมเลข 4 เป็นเลขที่เหมาะสำหรับคนที่ทำงานราชการหรือคนที่มียศถาบรรดาศักดิ์มีตำแหน่งซึ่งเลขนี้หากคุณลองพิจารณาดูจะพบว่าเป็นเลขของคนที่มีตำแหน่งใหญ่ๆในบ้านเมืองหลายคนเนื่องจากว่า เป็นเลขของตำแหน่งหน้าที่การงานที่เจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า
 • ผลรวมเลข 5 เป็นคนใจเย็นสนุกสนานเกรงใจคนอื่นชอบเข้าสังคมมีความน่าเชื่อถือเป็นคนที่จิตใจดีและชอบที่ช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอ
 • ผลรวมเลข 6 เป็นคนที่มีคนอุปถัมภ์ดีมีความแคล้วคลาดไปไหนก็ประสบความสำเร็จรุ่งเรืองร่ำรวยเป็นเลขที่ดีอีกเลขหนึ่ง
 • ผลรวมเลข 7 เป็นคนที่สู้สุดใจไม่ว่าจะเกิดปัญหาใดๆก็จะสู้ไม่ถอยและผลลัพธ์คือความสำเร็จได้ง่าย แต่ก็ต้องระวังในเรื่องของความใจร้อนและตัดสินใจง่ายเกินไป
 • ผลรวมเลข 8 เป็นเลขที่เหมาะมากสำหรับคนค้าขายหรือทำธุรกิจเพราะจะมีความคล่องแคล่วในเรื่องของการทำงานไปไหนก็มีคนรักคนเอ็นดูคนช่วยเหลือ เลข 8 หากคู่กันก็จะยิ่งดับเบิ้ลดีไปด้วยอีกทั้งยังเป็นเลขที่ตัดสินใจเร็วทำเร็ว
 • ผลรวมเลข 9 เป็นคนที่มีความขยันอดทนมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองแต่ไปไหนก็จะต้องระมัดระวังเพราะว่าบางครั้งตัดสินใจไม่ขาดและเป็นสายมูตัวยง

2.การเลือกทะเบียนรถมงคลต้องเลือกตัวอักษรที่ดวงสมพงษ์ด้วยตัวเลขอย่างเดียวไม่สามารถส่งผลโดยรวมได้ทั้งหมดจะต้องอาศัยตัวอักษรที่สำคัญที่อยู่ในทะเบียนรถด้วยและจะบอกเลยว่าตัวอักษรนั้นมีผลสำหรับคนเกิดทั้ง 7 วันเพราะว่าตัวอักษรกาลิณีคือตัวอักษรที่ไม่มงคลไม่ควรที่จะนำมาใช้ในเลขทะเบียนรถของคุณ

 • คนที่เกิดวันจันทร์ไม่ควรใช้ตัวอักษรสระทั้งหมด
 • คนที่เกิดวันอังคารไม่ควรใช้ตัวอักษรก ข ค ฆ ง 
 • คนเกิดวันพุธกลางวันไม่ควรใช้ตัวอักษร จ ฉ ช ซ ฌ ญ 
 • คนเกิดวันพุธกลางคืนไม่ควรใช้ตัวอักษร บ ป ผ ฝ พ ฟ ภ ม 
 • คนเกิดวันพฤหัสบดีไม่ควรใช้ตัวอักษร ด  ต ถ ท ธ น 
 • คนเกิดวันศุกร์ไม่ควรใช้ตัวอักษร ย ร ล ว 
 • คนเกิดวันเสาร์ไม่ควรใช้ตัวอักษร ฎ ฏ ฐ ฑ ฒ ณ 
 • คนเกิดวันอาทิตย์ไม่ควรใช้ตัวอักษร ศ ษ ส ห ฬ  ฮ 

ดังนั้นจะต้องพิจารณาให้ดีและเลือกอย่างมีคุณภาพ 

3.จงเชื่อมั่นในตัวเลขมหัศจรรย์ที่คุณชอบ เพราะเลขที่คุณชอบนั้นเป็นเลขที่ดึงดูดความสำเร็จให้คุณอย่างแน่นอน และที่สำคัญก็คือควรเลือกเลขคู่ที่เป็นมงคลด้วยก็จะยิ่งส่งผลทำให้สิ่งดีๆ เกิดขึ้นกับคุณเพียงแค่เปลี่ยนมาใช้ทะเบียนรถเลขมงคล

4.นอกจากผลรวมแล้วการเลือกเลขคู่ให้เข้ากันเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะจะส่งเสริมในเรื่องของพลังงานบวกและพลังงานลบซึ่งควรจะต้องเลือกเลขที่เป็นมงคลที่เหมาะสมกับตัวคุณเองเช่น 22, 23-32,24-42, 15-51, 49-94 เป็นต้น ซึ่งคุณจะต้องไปดูองค์ประกอบโดยรวมของเลขคู่แต่ละเลขก่อนว่ามีความหมายอย่างไร และเลือกให้ถูกโฉลกกับดวงของคุณจะยิ่งส่งผลดีในเรื่องของความสำเร็จและโชคลาภ

สำหรับใครที่ต้องการเลขทะเบียนรถสวยโดยไม่ต้องไปประมูลรถแข่งกับคนอื่นแนะนำให้มาที่นี่เลย  เป็นเว็บไซต์ขายทะเบียนรถ แบบครบวงจรและมีเลขให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นเลขคู่เลข VIP เลขเบอร์ตอง เป็นต้น เลือกได้ตามความชอบและความต้องการรวมถึงยังมีงบประมาณให้คุณได้เลือกตามความเหมาะสมอีกด้วยหากสนใจติดต่อเข้ามาได้ที่เว็บไซต์เราเลยมีแอดมินคอยดูแลพร้อมให้บริการอย่างดีและทำให้คุณได้เลขทะเบียนรถสวยตามใจคุณ

Leave a Comment